Soprano Ice Platinum

INNOVATIVE

ALL SKIN TONE & HAIR TYPE

VISAULLY PAINLESS

SPEED

TANNED SKIN

NO DOWNTIME

PERFECT FOR ANY AREA

The Most Advanced Solution for LASER HAIR REMOVAL

“ Soprano Ice Platinum ”

Soprano Ice Platinum เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนโดยเฉพาะที่ทันสมัย ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลพร้อมประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดขน Soprano Ice Platinum เป็นระบบใหม่ที่ปฏิวัติวงการซึ่งรวมความยาวคลื่นแสงเลเซอร์ไว้ในแอปพลิเคชันเดียว สามารถใช้รักษาได้ทุกสีผิว สีขน โดยจะกำจัดขนลึกถึงรากขนที่อยู่ในรูขุมขน (Bulge, Bulb และ Papilla) พร้อมกันอย่างอ่อนโยน

จุดเด่นของ Soprano Ice Platinum

 • รวม 3 ความยาวคลื่นเข้าด้วยกัน
 • ระหว่างทำ รู้สึกสบาย ไม่รู้สึกเจ็บ
 • ทำได้ตลอดปี แม้ในคนที่ผิวแทน
 • กำจัดขนได้ทุกสีผิว
 • รวดเร็วกว่าการกำจัดขนแบบอื่นๆ
 • หลังทำไม่ต้องพักฟื้น
 • กำจัดขนได้ทุกบริเวณ รวมถึงบริเวณที่บอบบางหรือเข้าถึงยากเช่นหูรูจมูกและบิกินี่ไลน์

หลักการทำงาน

 • Soprano Ice Platinum ได้รวมประโยชน์ของความยาวคลื่นทั้ง 3 เข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการกำจัดขน
 • Soprano ICE Platinum เป็นระบบกำจัดขนด้วยเลเซอร์รุ่นล่าสุดที่ได้รับรางวัล เป็นระบบเลเซอร์กำจัดขนที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
 • Soprano ICE Platinum ใช้เทคโนโลยี Trio Clustered Diode Technology Soprono ICE Platinum รุ่นล่าสุดได้รวมความยาวคลื่นเลเซอร์ 3 ความยาวคลื่นไว้ในแอปพลิเคชั่นเดียว สามารถใช้รักษาได้ทุกสีผิว สีขน โดยจะกำจัดขนลึกถึงรากขนที่อยู่ในรูขุมขน (Bulge, Bulb และ Papilla) พร้อมกันอย่างอ่อนโยน
 • Soprano ICE Platinum จึงเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ประสบความสำเร็จในการกำจัดขนที่ปลอดภัยและครอบคลุมที่สุดในปัจจุบัน

เทคโนโลยี Trio Clustered Diode

ความยาวคลื่น ALEX 755NM
ความยาวคลื่น Alexandrite ให้การดูดซับพลังงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยโครโมโซมเมลานินทำให้เหมาะสำหรับประเภทผมและสีที่กว้างที่สุด

โดยเฉพาะผมสีอ่อนและผมบาง ด้วยการเจาะที่ผิวเผินมากขึ้นความยาวคลื่น 755 นาโนเมตรจะกำหนดเป้าหมายไปที่ส่วนนูนของรูขุมขนและมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเส้นผมที่ฝังอยู่ผิวเผินในบริเวณเช่นคิ้วและริมฝีปากบน

ความยาวคลื่น 810NM

ความยาวคลื่นแบบคลาสสิกในการกำจัดขนด้วยเลเซอร์คือความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร ให้การเจาะรูขุมขนได้ลึกด้วยกำลังเฉลี่ยสูงอัตราการทำซ้ำสูงและขนาดเฉพาะจุด 2 ซม. ขนาดใหญ่เพื่อการรักษาที่รวดเร็ว 810 นาโนเมตรมีระดับการดูดซึมเมลานินในระดับปานกลางทำให้ปลอดภัยสำหรับผิวคล้ำ ความสามารถในการเจาะลึกจะกำหนดเป้าหมายไปที่ Bulge และ Bulb ของรูขุมขนในขณะที่การเจาะลึกของเนื้อเยื่อในระดับปานกลางทำให้เหมาะสำหรับการรักษาแขนขาแก้มและเครา

ความยาวคลื่น YAG 1064NM
ความยาวคลื่น YAG 1064 โดดเด่นด้วยการดูดซึมเมลานินที่ต่ำกว่าทำให้เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับผิวคล้ำ
ในเวลาเดียวกัน 1064 นาโนเมตรให้การเจาะรูขุมขนที่ลึกที่สุดทำให้สามารถกำหนดเป้าหมายไปยัง Bulb และ Papilla รวมทั้งรักษาเส้นผมที่ฝังลึกในบริเวณต่างๆเช่นหนังศีรษะรูแขนและบริเวณหัวหน่าว ด้วยการดูดซึมน้ำที่สูงขึ้นทำให้เกิดอุณหภูมิที่สูงขึ้นการรวมกันของความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตรจะเพิ่มโปรไฟล์ความร้อนของการรักษาด้วยเลเซอร์โดยรวมเพื่อการกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เทคโนโลยี SHR

SHR ทำงานโดยค่อยๆให้ความร้อนแก่ผิวหนังชั้นหนังแท้จนถึงอุณหภูมิที่ทำลายรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันการงอกใหม่ในขณะที่หลีกเลี่ยงการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อรอบ ๆ

พัลส์สั้น ๆ ที่มีอัตราการทำซ้ำสูงจะถูกส่งลึกเข้าไปในผิวหนังชั้นหนังแท้ทำให้ได้พลังงานเฉลี่ยสูงและการสะสมความร้อนที่มีประสิทธิภาพในการรักษาโดยแทบจะไม่รู้สึกเจ็บปวด

เทคนิค In-motion ™แบบกวาดในการเคลื่อนย้ายแอปพลิเคชั่นซ้ำ ๆ บนพื้นที่ทรีตเมนต์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการปกปิดอย่างเต็มที่ในขณะที่เทคโนโลยี ICE ™จะทำให้ผิวเย็นลง – ป้องกันการไหม้ตื้น ๆ และช่วยให้สามารถกำจัดขนได้โดยไม่เจ็บปวด แต่มีประสิทธิภาพสูง

Soprano Ice Platinum ต่างจากเลเซอร์กำจัดขนแบบอื่นอย่างไร?

Soprano ICE เป็นแพลตฟอร์มกำจัดขนขั้นสูงที่รวมเอาความยาวคลื่นแสงเลเซอร์และเทคโนโลยีต่างๆเข้าด้วยกัน มีพลังและความเก่งกาจที่ช่วยให้สามารถกำจัดขนได้ทุกาีผิว อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่เจ็บ และที่สำคัญไม่เบิร์นด้วย

แล้ว Soprano Ice Platinum ต่างจาก Medio Star อย่างไร?

ต้องทำการรักษากี่ครั้ง

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและลักษณะของเส้นผมของคนไข้ ผลลัพธ์ที่แนะนำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรรักษาโดยเฉลี่ย 6-8 ครั้ง

เจ็บหรือไม่

Soprano ICE ใช้เทคโนโลยี Alma Laser SHR ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าไม่เจ็บปวด ระบบทำความร้อนและการกระจายพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์มุ่งเป้าไปที่รูขุมขนโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อรอบข้าง เมื่อใช้ร่วมกันระบบ ICE แบบบูรณาการจะทำให้ผิวเย็นลงหลีกเลี่ยงการไหม้ผิวเผินและความรู้สึกเจ็บปวด

มีผลข้างเคียงทั่วไปหรือไม่

เทคโนโลยี SHR ที่อยู่ภายใต้ SOPRANO ICE เป็นเพียงวิธีเดียวที่ได้รับการพิสูจน์โดยการทดลองทางคลินิกหลายครั้งว่าเป็นวิธีการกำจัดขนที่ปลอดภัยที่สุดโดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาพสีผิว การใช้ SHR จะใช้พลังงานต่ำซ้ำ ๆ ซึ่งทำให้เนื้อเยื่ออุ่นขึ้นทีละน้อยจนถึงระดับที่จำเป็นเพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของเส้นผมซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการไหม้

สามารถรักษาบริเวณไหนได้บ้าง

โดยทั่วไปสามารถรักษาได้ทุกบริเวณของร่างกาย

ผลการรักษา

BEFORE

AFTER

หลังกำจัดขนด้วยเลเซอร์ 4 ครั้ง
ผลลัพธ์ที่ได้แล้วแต่บุคคล อาจแตกต่างกันไป

BEFORE

AFTER

หลังกำจัดขนด้วยเลเซอร์ 4 ครั้ง
ผลลัพธ์ที่ได้แล้วแต่บุคคล อาจแตกต่างกันไป

BEFORE

AFTER

หลังกำจัดขนด้วยเลเซอร์ 4 ครั้ง
ผลลัพธ์ที่ได้แล้วแต่บุคคล อาจแตกต่างกันไป

ราคาเท่าไร