Beauty Tips

ปรับผิวขาวใส อย่างอ่อนโยน

Advance Rejuvenation Treatment คืออะไร คือโปรแกรมการรักษาด้วยเทคโนโลยี Advance IPL (Intense Pulsed Light) คือ พลังงานแสงความเข้มสูง คล้ายแสงแฟลช ใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษาริ้วรอยที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด และทำลายเซลล์ผิวหนัง แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาจนค้นพบ FPL (Fluorescent Pulsed Light) หรือ Advance IPL เป็น

Read More

ลาก่อนปัญหาสิว

Bye Bye Acne ลาก่อนปัญหาสิว โปรแกรมรักษาสิว Bye Bye Acne คืออะไร เป็นการรักษาปัญหาสิวด้วยเครื่องเลเซอร์ที่มีคลื่นแสงที่มีพลังงานอนุภาค เล็กมากๆ ทำให้สามารถทำลายหัวสิว ทำให้สิวยุบและแห้งลงไป โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวบริเวณข้างเคียง ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น กระชับขึ้น สิวเกิดจากอะไร สิวเกิดจากการอุดตันของ คอมีโดน (comedones) ในรูขุมขน

Read More

ยกกระชับ 3 มิติ Test

ยกกระชับ 3 มิติ คืออะไร เป็นโปรแกรมรักษาปัญหาผิวพรรณที่หย่อนคล้อยไม่กระชับ ให้กลับเต่งตึงกระชับขึ้น ด้วยการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่ในช่วงที่เหมาะสม ร่วมกับการผลักสารอาหารให้แก่ผิว เพื่อเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูสภาพผิวหนังให้เปล่งปลั่งแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด รักษาอะไรได้บ้าง? สามารถรักษาปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Read More

HIFU – Ultra Lift ที่สุดแห่งการยกกระชับ

นวัตกรรมยกกระชับแข่งขันกันรุนแรงมาก และเมื่อพูดถึงเรื่องการยกกระชับ อีกตัวที่เราจะลืมไม่ได้ คือ HIFU ย่อมาจากภาษาอังกฤษ High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูง ที่สามารถปล่อยคลื่นโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ผ่านเนื้อเยื้อลงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นลึก (SMAS) แล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน จะทำให้เส้นใยผังผืดหดกลับ กระชับตึงขึ้น

Read More

Ultra Lift Body (HIFU technology)

ปรับผิวเรียบเนียน ยกกระชับ ทั่วเรือนร่าง สวยสมบูรณ์แบบด้วย ULTRA LIFT BODY เคยรู้สึกใช่มั้ยครับ ว่าพออายุมากขึ้น เซลลูไลท์มันมาจากไหน ?? ทั้งที่ ก็กินอาหารเหมือนเดิม ออกกำลังกายเหมือนเดิม กิจกรรมเหมือนๆ เดิม สาเหตุของเจ้าเซลลูไลท์ มันมาจากหลายสาเหตุมากครับ กรรมพันธ์ อาหารที่ทาน ระบบย่อยอาหาร ฮอร์โมน ความเครียด การสูบบุหรี่ ยาบางชนิด

Read More

ปรับรูปหน้า ต้องมีเทคนิค

การปรับรูปหน้าปัจจุบัน มีการพูดถึงการปรับรูปหน้ากันมากมาย และหลายครั้งที่คุณอาจจะได้ยินคำว่า V-shape ตามมา แต่จริงๆ แล้วการปรับรูปหน้าให้เรียวเป็น V-shape อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน เพราะแต่ละคนจะมีโครงสร้างใบหน้าที่ต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น V-shape อาจจะไม่ได้ทำให้คุณดูสวยเสมอไป ความสวยก็มีสัดส่วนของมันอยู่ค่ะ ปกติใบหน้าคนเราจะดูดีหรือไม่

Read More

แผลเป็น หลุมสิว รักษาด้วยยา ไม่พอ !!

แผลเป็น หลุมสิว ใช้ยารักษาไม่เพียงพอจริงหรือ???จริงที่สุดค่ะ !! เนื่องจากหลุมสิวเกิดจากการที่สิวเกิดอาการอักเสบนานต่อเนื่องเป็นเดือนๆ หรือเกิดจากการ กด บีบ สะกิดแบบผิดวิธีจนทำให้เกิดการอักเสบ และเกิดซ้ำๆ จนทำให้การอักเสบลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ และหลุมสิวไม่มีทางหายเองนะคะ ไม่ว่าจะทายา หรือครีมสูตรไหน ราคาแพงแค่ไหน การรักษาทำได้ด้วยการแต้มกรด ฟิลเลอร์

Read More

แตงกวา อาหารผิวชั้นดี ราคาถูก

แตงกวานับเป็นอาหารผิวชั้นดีที่บางคนยังไม่รู้ !!! เพราะแตงกวาอุดมไปด้วย วิตามินซี แคลเซียม ซิลิก้า และโปแทสเซียม แตงกวาจึงทำให้ผิวกระจ่างใส เส้นผมเป็นมันเงา เล็บแข็งแรง และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แตงกวามีคุณสมบัติลดการอักเสบและคืนความชุ่มชื่น ให้ผิวอีกด้วย เพื่อสุขภาพผิวที่ดีควรรับประทานแตงกวากันทุกวันนะค่ะ วันนี้ The Face มีสูตรกระชับรูขุมขนด้วยแตงกวามาฝากกันค่ะ

Read More

แค่นอนก็ผอมได้ รู้ยัง!!

แค่นอน ก็ผอมได้ !!! การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอนั้นสำคัญต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง เพราะในขณะที่เรานอนหลับนั้น ระบบต่างๆ ของร่างกายก็จะพักตามไปด้วย การหายใจจะช้าลงอย่างสม่ำเสมอ มีการหลั่งฮอร์โมนช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอโดยในปี 1994 นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่า เซลล์ไขมันในร่างกายเราสามารถหลั่งโปรตีนฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า “ฮอร์โมนแลปติน” (Leptin)

Read More

เรื่องที่ต้องรู้ CLEANSING OIL

3 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Cleansing Oil 1.ใช้ Cleansing Oil แล้วยังรู้สึกลื่นบนใบหน้า… แล้วผิวจะสะอาดจริงหรือ?? โดยปกติ ผิวของคนเรานั้นจะสร้างน้ำมันตามธรรมชาติ เพื่อเคลือบผิวไว้อยู่แล้ว ความรู้สึกลื่นเล็กน้อยหลังล้างหน้าด้วยออย คือกลไกในการรักษาสมดุลของน้ำมันบนผิวเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งเกินไป หรือมันมากจนเกินไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดีนั้น ควรทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

Read More

เทรนด์ร้อยไหม ยังแรงไม่ตก !!

ใหม่ “ไหมสปริง” หรือ Spring Lifting หลายท่านคงเคยได้ยินมาบ้างแล้วนะค่ะ ไหมสปริงถือเป็นไหมตัวใหม่ล่าสุด ที่ผ่านอย. เรียบร้อยแล้วค่ะ เส้นใหมมีขนาดใหญ่ขึ้น ที่พิเศษคือมีลักษณะเป็นเกลียวกลมอยู่รอบเส้นไหม ตลอดเส้นคล้ายลักษณะของคอลลาเจน ดังนั้นการร้อยไหมสปริงนอกจากจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่แล้ว ก็ยังเชื่อกันว่าลักษณะเกลียวกลมที่อยู่รอบๆ

Read More

เจาะลึกการกำจัดขนถาวร

เจาะลึกการกำจัดขนถาวร ผิวหนังของคนเราเกือบทุกส่วนจะปกคลุมด้วยเส้นขน แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่าจริงๆ แล้วเส้นขน มีประโยชน์หลายอย่าง เช่นช่วยควบคุมระดับอุณหภูมิในร่างกาย ปกป้องแสงแดดและเพื่อความสวยงาม บางคนเริ่มสงสัยว่าแล้วขนบริเวณรักแร้ หละจะมีประโยชน์อะไร ตอบเลยคะ มีไว้สำหรับลดแรงเสียดสี แต่สาวๆ มักจะไม่ชอบหรือไม่อยากมีไว้ในครอบครองสักเท่าไร

Read More

เข้าใจซะใหม่ THERMAGE กับ ULTHERA

เข้าใจซะใหม่ Thermage กับ Ulthera ต้องยอมรับว่าหลักการของ Thermage กับ ulthera คล้ายกันมากครับ และการจะให้ชี้ชัดๆ กันลงไป ว่าอะไรดีกว่าอะไรคงเป็นเรื่องยาก แต่ว่าหมอจะขออธิบายความแตกต่าง ข้อดีข้อเสียของแต่ละตัวดีกว่าครับ เริ่มที่เครื่องเทอร์มาจ (Thermage) กันก่อน เทอร์มาจเป็นเครื่องมือแพทย์ที่คิดค้นมา ตั้งแต่ช่วงปี 2000 ใช่ ครับเกือบ 17 ปีมาเเล้วครับ เทอร์มาจเป็นเครื่องที่ออกในช่วงปี

Read More

สวยด้วยการนั่งสมาธิ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ !!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการทำสมาธิให้จิตใจสงบผ่องใส สามารถส่งผลให้หน้าตาและผิวพรรณดูสดใส ไร้ริ้วรอยได้จริง ๆ เมื่อนักวิทยาศาสตร์หลายท่านได้พบว่าการทำสมาธิเป็นประจำ จะกระตุ้นการทำงานของเยื่อหุ้มสมอง ส่วนหน้าซีกซ้ายที่เป็นศูนย์กลางของอารมณ์ยินดี และส่งผลกับกล้ามเนื้อบนใบหน้า เมื่อมีสมาธิ จิตใจปลอดโปร่ง มีความสุข ก็ทำให้ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read More

ล้างหน้าด้วยน้ำเกลือ รักษาสิวได้จริงเหรอ

เรื่องนี้พูดกันมานานนะคะ และมีความเห็นแบบคนละขั้วกันเลยนะคะ น้ำเกลือที่พูดถึงกันคือน้ำเกลือที่เราเอามาใช้ล้าง ทำความสะอาดแผล หรือที่เรียกว่า Normal saline solution คือ สารละลายเกลือโซเดียมคลอไรด์ 0.9% ที่นิยมเอามาล้างแผล ก็เพราะเป็นสารละลายที่มีค่า PH ใกล้เคียงกับผิว คือ PH 5.5 ในขณะที่น้ำปะปา มีค่า PH ประมาณ 7 เมื่อดูจากค่า PH จะเห็นชัดๆ เลยว่า น้ำเกลือมีความเป็นกรด

Read More

รู้ก่อนการตัดสินใจ กำจัดขนถาวร

เดี๋ยวนี้การกำจัดขน มีหลากหลายวิธีให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจเลือกทำกัน ตั้งแต่การโกน แวกซ์ หรือแม้แต่เลเซอร์กำจัดขนตามคลินิกและสถานเสริมความงามที่เปิดรอให้บริการเต็มไปหมด ก็เพราะการมีขนทำให้สูญเสียความมั่นใจ เวลาจะใส่เสื้อแขนกุดหรือกางเกงขาสั้นในวันชิล ๆ ก็ต้องคอยกังวลคอยหาอะไรมาปกปิดขนอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงหลายคนจึงแห่ไปเลเซอร์กำจัดขนที่ให้ผลดีและรวดเร็ว

Read More

สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย !!!

หลายคนสงสัยว่า อายุเพิ่งจะเลข 2 ปลายๆ แต่ทำไมผิวจึงมีริ้วรอย ไม่สดใสเหมือนชาวบ้านเลย ?? วันนี้เราจะมาดูสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรคะ 1 สาเหตุจากอายุอายุ เป็นปัจจัยแรกซึ่งใครก็หลีกหนีไม่พ้น เมื่ออายุมากขึ้นผิวพรรณก็ล่วงโรยตามวันเวลาที่มากขึ้นเป็นธรรมดา อย่างไรก็ตามมีการศึกษาการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าของผู้หญิง พบว่าจะแตกต่างกันตามวัยที่เพิ่มขึ้นดังนี้·

Read More

ริมฝีปากดำ ปัญหาคาใจ แก้ไงดี

สาวๆ คนไหนที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาปากดำทำไงดี? วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาริมฝีปากดำมาฝากกันค่ะ ปัญหาริมผีปากคล้ำคงเป็นเรื่องที่หลายๆ คนทำใจได้ยาก โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆ ที่มักจะกังวลเป็นพิเศษเพราะไหนจะไม่สวยแล้วยังจะถูกมอง ถูกล้อ ว่าเป็นคนไม่ใส่ใจดูแลสุขภาพ หรือไม่ก็อาจจะถูกมองว่าเป็นพวกสูบบุหรี่จัดทำให้ถึงกับเสียความมั่นใจไป วันนี้เรามีคำตอบ

Read More

รักษาหลุมสิว วิธีไหนเห็นผลสุด??

มีหลายท่านเข้ามาปรึกษาหมอเรื่องการรักษาสิว รอยแดง และแผลเป็นของหลุมสิว คนไข้ส่วนมากจะใจร้อนค่ะ อยากรักษาทีเดียวทั้งหมดทุกปัญหา … หมอมักจะอธิบายเสมอว่าต้องรักษาทีละปัญหา ไม่สามารถรักษาทีเดียวทุกอย่างพร้อมๆ กันได้ค่ะ ก่อนอื่นคือต้องรักษาสิวให้หายก่อน และเรื่องรอยแดงตามมาเป็นอันดับที่สอง ซึ่งทั้ง 2 ปัญหานี้ไม่ต้องกังวลนะค่ะ รักษาง่ายมาก

Read More

รักษาฝ้า-กระให้หาย เป็นไปได้แล้ว !!!!

การรักษาฝ้า กระ ให้หายขาดไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !!สาวๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางค์หนาเตอะเพื่อปกปิดรอยคล้ำดำจากฝ้า กระ อีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมของเทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด ที่รวมเอาคุณลักษณะของเลเซอร์ที่เข้าไปกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์ผิว ในระดับชั้นที่ลึกลงไปถึงชั้นผิวแท้ ช่วยเร่งกระบวนการกระตุ้นพลังงานในเซลล์ และฆ่าเซลล์ผิวที่ผิดปกติให้ตายไปอย่างถาวร

Read More

มหัศจรรย์ สารเติมเต็ม FILLER

Filler หรือ สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา คอลลาเจนเป็นโปรตีนสำคัญของผิว เพราะเป็นส่วนที่เปรียบได้กับสปริงของผิวหนัง ช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ แต่ภายหลังอายุ 20 ปี ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ผิวหนังจึงยุบตัวลง เกิดเป็นร่องริ้วรอย ทำให้ความเหี่ยวย่น ปรากฏขึ้น สารฟิลเลอร์ Filler (HA)

Read More

ผิวหนังไก่ใต้วงแขน ปัญหากวนใจ ทำยังไงดี

รักแร้เป็นส่วนที่มีเส้นขนปกคลุมเพื่อลดการเสียดสีของผิวหนังใต้วงแขน ผิวบริเวณรักแร้เป็นผิวที่บอบบางมากนะคะ ซึ่งผิวบริเวณนี้ประกอบด้วยต่อมเหงื่อและรูขุมขนจำนวนมาก การกำจัดขนด้วยการถอนอย่างรุนแรงหรือการแว็กซ์บ่อยครั้งจะทำให้รูขุมขนเด่นชัดขึ้น ดูคล้ายหนังไก่ และยิ่งจะทำให้การงอกของขนเส้นใหม่ยากขึ้น กลายเป็นขนคุดอยู่ภายใน ทำให้มองเห็นคล้ายเป็นหนังไก่ได้เช่นกัน

Read More

ผอมแล้วดีตรงไหน!!

ในขณะที่ใครๆ ก็อยากจะผอมให้มากที่สุด จนยอดอดอาหารบางมื้อ แต่ก็มีบางคนที่ผอมมากแบบที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนขึ้นสักที บางคนผอมมากเพราะป่วย บางคนไทรอยด์เป็นพิษ บางคนผอมเพราะเป็นโรคกลัวอ้วน แต่จะอะไรก็ตาม อ้วนเกินหรือผอมเกิน ย่อมไม่ใช่ภาวะร่างกายปกติของคนเราแน่ๆ สำนักงานตรวจสุขภาพแห่งชาติ กรุงออสโลว์ ประเทศนอร์เวย์ มีการศึกษาวิจัยแบบจริงจังและยาวนานตั้งแต่ปี

Read More

ปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคการฉีด MESO FAT

ปัญหาไขมันส่วนเกิน จัดเป็นปัญหาด้านความงามของคนวัยตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป โดยเฉพาะการสะสมของไขมัน ในจุดที่ไม่อยากให้เกิด เช่น แก้ม คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก ทำให้หลายต่อหลายคนไม่มั่นใจ สาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน ก็มาจากการรับประทานอาหารที่เกินพอดีนั่นเองครับ สาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน ก็มาจากการรับประทานอาหารที่เกินพอดีนั่นเองครับ

Read More

บาย บาย เซลลูไลท์​

คุณเคยได้ยินประโยคทำนองนี้บ้างไหมคะ อวบระยะสุดท้ายเห็นหน้าแล้วอยากกินข้าวขาหมูขอยืมห่วงยาง ไปว่ายน้ำหน่อยได้มะไม่อ้วนเอาไรคะ ฟังแล้วอย่าเครียดค่ะ เพราะตอนนี้เรามีวิธีช่วยคุณได้ ^^ ก่อนอื่น เรามาดูสาเหตุของการเกิดเซลลูไลท์กันก่อน ตามปกติเซลล์ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนังจะถูกประคองด้วยเซลล์ร่างแหบางๆ (คล้ายตาข่าย) ที่เรียกว่า “เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน” ทำหน้าที่ยึดระหว่างผิวหนังกับกล้ามเนื้อ

Read More

นั่งนาน อาจเสียชีวิตได้

นั่งนานๆ … อาจเสียชีวิตได้ !!! ผลวิจัยล่าสุดจากอังกฤษชี้ว่า การนั่งนานๆ อาจทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะป่วยเป็นโรคหัวใจ หรือขั้นเลวร้ายที่สุด อาจทำให้เสียชีวิตได้ แม้ว่า คนๆนั้น จะออกกำลังกายเป็นประจำก็ตาม ศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยควีนสแลนด์ พบว่าคนเราใช้เวลาในช่วงตื่นนอน15 ชั่วโมง หมดไปกับการนั่งไม่ว่าจะเป็นการนั่งดูทีวี นั่งทำงาน และนั่งอยู่ในรถ รวมกันถึง 14 ชั่วโมง เหลือเวลาเพียง

Read More

ท่าลดห่วงยางรอบเอว

หลังจากนั่งๆ นอนๆ อยู่กับน้องน้ำมาหลายอาทิตย์ เริ่มสังเกตุเห็นห่วงยางรอบเอว กลัวใส่ชุดว่ายน้ำไม่สวย ลองฝึกท่าโยคะง่ายๆ เหล่านี้ จะช่วยให้สะโพกและต้นขาลดลงได้ในสองสัปดาห์ โยคะทั้ง 5 ท่านี้ต้องทำต่อเนื่องกันไป สำหรับคนที่เริ่มฝึกหรือน้ำหนักตัวมากให้ยกขาเท่าที่ทำได้ แต่ต้องเกร็งขาและสะโพก ทำติดต่อกัน 3-5 รอบ แต่ไม่ควรเล่นหลังจากรับประทานอาหารนะค่ะท่ายืนภูเขา ยืนตัวตรง กางขาเท่าช่วงไหล่

Read More

ปรับผิวขาวใส อย่างอ่อนโยน

Advance Rejuvenation Treatment คืออะไร คือโปรแกรมการรักษาด้วยเทคโนโลยี Advance IPL (Intense Pulsed Light) คือ พลังงานแสงความเข้มสูง คล้ายแสงแฟลช ใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษาริ้วรอยที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด และทำลายเซลล์ผิวหนัง แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาจนค้นพบ FPL (Fluorescent Pulsed Light) หรือ Advance IPL เป็น

Read More

ลาก่อนปัญหาสิว

Bye Bye Acne ลาก่อนปัญหาสิว โปรแกรมรักษาสิว Bye Bye Acne คืออะไร เป็นการรักษาปัญหาสิวด้วยเครื่องเลเซอร์ที่มีคลื่นแสงที่มีพลังงานอนุภาค เล็กมากๆ ทำให้สามารถทำลายหัวสิว ทำให้สิวยุบและแห้งลงไป โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวบริเวณข้างเคียง ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น กระชับขึ้น สิวเกิดจากอะไร สิวเกิดจากการอุดตันของ คอมีโดน (comedones) ในรูขุมขน

Read More

ยกกระชับ 3 มิติ Test

ยกกระชับ 3 มิติ คืออะไร เป็นโปรแกรมรักษาปัญหาผิวพรรณที่หย่อนคล้อยไม่กระชับ ให้กลับเต่งตึงกระชับขึ้น ด้วยการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่ในช่วงที่เหมาะสม ร่วมกับการผลักสารอาหารให้แก่ผิว เพื่อเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูสภาพผิวหนังให้เปล่งปลั่งแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด รักษาอะไรได้บ้าง? สามารถรักษาปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Read More

HIFU – Ultra Lift ที่สุดแห่งการยกกระชับ

นวัตกรรมยกกระชับแข่งขันกันรุนแรงมาก และเมื่อพูดถึงเรื่องการยกกระชับ อีกตัวที่เราจะลืมไม่ได้ คือ HIFU ย่อมาจากภาษาอังกฤษ High Intensity Focus Ultrasound คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูง ที่สามารถปล่อยคลื่นโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ผ่านเนื้อเยื้อลงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นลึก (SMAS) แล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน จะทำให้เส้นใยผังผืดหดกลับ กระชับตึงขึ้น

Read More

Ultra Lift Body (HIFU technology)

ปรับผิวเรียบเนียน ยกกระชับ ทั่วเรือนร่าง สวยสมบูรณ์แบบด้วย ULTRA LIFT BODY เคยรู้สึกใช่มั้ยครับ ว่าพออายุมากขึ้น เซลลูไลท์มันมาจากไหน ?? ทั้งที่ ก็กินอาหารเหมือนเดิม ออกกำลังกายเหมือนเดิม กิจกรรมเหมือนๆ เดิม สาเหตุของเจ้าเซลลูไลท์ มันมาจากหลายสาเหตุมากครับ กรรมพันธ์ อาหารที่ทาน ระบบย่อยอาหาร ฮอร์โมน ความเครียด การสูบบุหรี่ ยาบางชนิด

Read More

ปรับรูปหน้า ต้องมีเทคนิค

การปรับรูปหน้าปัจจุบัน มีการพูดถึงการปรับรูปหน้ากันมากมาย และหลายครั้งที่คุณอาจจะได้ยินคำว่า V-shape ตามมา แต่จริงๆ แล้วการปรับรูปหน้าให้เรียวเป็น V-shape อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน เพราะแต่ละคนจะมีโครงสร้างใบหน้าที่ต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น V-shape อาจจะไม่ได้ทำให้คุณดูสวยเสมอไป ความสวยก็มีสัดส่วนของมันอยู่ค่ะ ปกติใบหน้าคนเราจะดูดีหรือไม่

Read More

แผลเป็น หลุมสิว รักษาด้วยยา ไม่พอ !!

แผลเป็น หลุมสิว ใช้ยารักษาไม่เพียงพอจริงหรือ???จริงที่สุดค่ะ !! เนื่องจากหลุมสิวเกิดจากการที่สิวเกิดอาการอักเสบนานต่อเนื่องเป็นเดือนๆ หรือเกิดจากการ กด บีบ สะกิดแบบผิดวิธีจนทำให้เกิดการอักเสบ และเกิดซ้ำๆ จนทำให้การอักเสบลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ และหลุมสิวไม่มีทางหายเองนะคะ ไม่ว่าจะทายา หรือครีมสูตรไหน ราคาแพงแค่ไหน การรักษาทำได้ด้วยการแต้มกรด ฟิลเลอร์

Read More