Made Collagen (Acne)

ล้างสารพิษ

เซลล์บำบัด

เพิ่มระบบการหมุนเวียน

ปรับโครงสร้าง และสร้างสมดุล

“ล้างบางสิว” ด้วย Made Collagen 16 จุด ทั่วใบหน้า

MADE and COLLAGEN เป็นส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น วิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด ซึ่งรวมถึงพลาเซนต้า และคอลลาเจน ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ต้องผ่านกระบวนการเตรียมยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ วิธีธรรมชาติบำบัดก่อตั้งและฝึกฝนโดยดร. ซามูเอล ฮาเนมันน์ แพทย์ชาวเยอรมัน ธรรมชาติบำบัดได้รับรองและพิสูจน์ประสิทธิภาพมานานกว่า 200 ปี

โฮมีโอพาธีย์ วิธีธรรมชาติบำบัด คือการใช้ความคล้ายคลึงกันเพื่อรักษาความคล้ายคลึงกัน“ LIKE CURES LIKE” หมายถึงการใช้ส่วนผสมที่ทำให้เกิดโรคใด ๆ และรักษาให้หายได้ ส่วนผสมหรือวิธีการรักษาทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ (วิธีธรรมชาติบำบัด) ที่เรียกว่า “potencies” ซึ่งหมายถึงการเจือจางส่วนผสมดั้งเดิมให้เจือจางลงเหลือแต่สารอาหารที่จำเป็น เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับ โฮมีโอพาธีย์ (วิธีธรรมชาติบำบัด) เรากล่าวว่ามันทำงานเหมือนวัคซีนนั่นเอง


จุดเด่นของ Made Collagen

ขับสารพิษและของเสียทั้งหมดออกจากร่างกาย

เพื่อการขนส่งสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้น และเตรียมร่างกายให้พร้อมรับสารอาหารที่จำเป็น

เติมสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม ที่ร่างกายต้องการ ในการฟื้นฟูตัวเอง

บำบัด และปรับสมดุลตามธรรมชาติ ให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง ทำให้สุขภาพดีและมีผิวพรรณที่ดีขึ้น

หลักการทำงาน

MADE และ COLLAGEN ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ต้นเหตุของริ้วรอย ส่วนผสมทั้งหมดทำงานร่วมกันอย่างเป็นขั้นเป็นตอน:

  1. การล้างพิษเป็นกระบวนการที่สำคัญที่สุดในการระบายสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย สารพิษและของเสียเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สุขภาพแย่และเกิดริ้วรอย อวัยวะระบายน้ำเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการขับสารพิษ: ตับไตลำไส้และระบบน้ำเหลือง ยิ่งมีสารพิษในร่างกายน้อยเท่าไหร่สุขภาพของเราก็จะดีขึ้นเท่านั้น สารพิษยังขัดขวางการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ไม่มีสารอาหารหมายความว่าสุขภาพไม่ดี!
  2. เพิ่มการเผาผลาญและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเพื่อการขนส่งสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้นและให้สารอาหารที่จำเป็นแก่ร่างกาย
  3. จัดหาสารอาหารและเซลล์บำบัด Made Collagen จะให้สารอาหารและเนื้อเยื่อของเซลล์ในปริมาณที่แน่นอนที่จำเป็นต่อร่างกายเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้น
  4. การปรับโครงสร้างและการปรับสมดุลหลังจากที่ร่างกายกำจัดสารพิษและของเสียในร่างกายและได้รับสารอาหารเข้าสู่ร่างกายเป็นอย่างดี ร่างกายจะสามารถปรับโครงสร้างและปรับสมดุลตัวเองได้ ตามกระบวนการบำบัดทางธรรมชาติ เราจะรู้สึกสุขภาพดีขึ้นและมีผิวที่ดีขึ้น

ต้องทำการรักษากี่ครั้ง?

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ Made และ Collagen ในคอร์สรวม 5-7 ครั้ง สัปดาห์ละ 1 ครั้งและไม่ควรข้ามเกิน 1 ครั้ง ในหลักสูตรเร่งรัดสามารถทำได้สองครั้งต่อสัปดาห์ หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1-3 ครั้ง เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีนั้นไว้อย่างยั่งยืน

ความรู้สึกระหว่างทำเป็นอย่างไร?

ระหว่างทำ อาจมีการรู้สึกแสบเล็กน้อยเวลาเดินยา แต่ทางคลินิกก็จะมีบริการยาชาเพื่อบรรเทาอาการเหล่านั้นได้

มีผลข้างเคียงหรือไม่?

อาการไม่พึงประสงค์ที่ไม่รุนแรงที่พบบ่อยที่สุดคือการทำให้เป็นรอยแดงเล็กน้อยที่บริเวณที่ฉีด และจะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมง


เหมาะกับใครบ้าง

  • สิวเรื้อรัง และสิวดื้อยา
  • โรคภูมิแพ้ผิวหนังเรื้อรัง เช่น ผดผื่นแดงและผิวหนังที่แพ้ง่าย
  • ฝ้าฮอร์โมน
  • ฟื้นฟูคอลลาเจน
  • ริ้วรอยเล็กๆ แผลสิว รูขุมขน

ผลการรักษา