Made Collagen

ล้างสารพิษ

เซลล์บำบัด

เพิ่มระบบการหมุนเวียน

ปรับโครงสร้าง และสร้างสมดุล

Combat signs of aging and wrinkles naturally

“ MADE COLLAGEN ”

Made Collagen

MADE and COLLAGEN เป็นส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น วิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด ซึ่งรวมถึงพลาเซนต้า และคอลลาเจน ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ต้องผ่านกระบวนการเตรียมยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ วิธีธรรมชาติบำบัดก่อตั้งและฝึกฝนโดยดร. ซามูเอล ฮาเนมันน์ แพทย์ชาวเยอรมัน ธรรมชาติบำบัดได้รับรองและพิสูจน์ประสิทธิภาพมานานกว่า 200 ปี

โฮมีโอพาธีย์ วิธีธรรมชาติบำบัด คือการใช้ความคล้ายคลึงกันเพื่อรักษาความคล้ายคลึงกัน“ LIKE CURES LIKE” หมายถึงการใช้ส่วนผสมที่ทำให้เกิดโรคใด ๆ และรักษาให้หายได้ ส่วนผสมหรือวิธีการรักษาทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมยาแบบ โฮมีโอพาธีย์ (วิธีธรรมชาติบำบัด) ที่เรียกว่า “potencies” ซึ่งหมายถึงการเจือจางส่วนผสมดั้งเดิมให้เจือจางลงเหลือแต่สารอาหารที่จำเป็น เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับ โฮมีโอพาธีย์ (วิธีธรรมชาติบำบัด) เรากล่าวว่ามันทำงานเหมือนวัคซีนนั่นเอง

จุดเด่นของ Made Collagen

ขับสารพิษและของเสียทั้งหมดออกจากร่างกาย

เพื่อการขนส่งสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้น และเตรียมร่างกายให้พร้อมรับสารอาหารที่จำเป็น

เติมสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม ที่ร่างกายต้องการ ในการฟื้นฟูตัวเอง

บำบัด และปรับสมดุลตามธรรมชาติ ให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง ทำให้สุขภาพดีและมีผิวพรรณที่ดีขึ้น

หลักการทำงาน

MADE และ COLLAGEN ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ต้นเหตุของริ้วรอย ส่วนผสมทั้งหมดทำงานร่วมกันอย่างเป็นขั้นเป็นตอน:

  1. การล้างพิษเป็นกระบวนการที่สำคัญที่สุดในการระบายสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย สารพิษและของเสียเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สุขภาพแย่และเกิดริ้วรอย อวัยวะระบายน้ำเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการขับสารพิษ: ตับไตลำไส้และระบบน้ำเหลือง ยิ่งมีสารพิษในร่างกายน้อยเท่าไหร่สุขภาพของเราก็จะดีขึ้นเท่านั้น สารพิษยังขัดขวางการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ไม่มีสารอาหารหมายความว่าสุขภาพไม่ดี!
  2. เพิ่มการเผาผลาญและเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเพื่อการขนส่งสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้นและให้สารอาหารที่จำเป็นแก่ร่างกาย
  3. จัดหาสารอาหารและเซลล์บำบัด Made Collagen จะให้สารอาหารและเนื้อเยื่อของเซลล์ในปริมาณที่แน่นอนที่จำเป็นต่อร่างกายเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้น
  4. การปรับโครงสร้างและการปรับสมดุลหลังจากที่ร่างกายกำจัดสารพิษและของเสียในร่างกายและได้รับสารอาหารเข้าสู่ร่างกายเป็นอย่างดี ร่างกายจะสามารถปรับโครงสร้างและปรับสมดุลตัวเองได้ ตามกระบวนการบำบัดทางธรรมชาติ เราจะรู้สึกสุขภาพดีขึ้นและมีผิวที่ดีขึ้น

ต้องทำการรักษากี่ครั้ง?

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ Made และ Collagen ในคอร์สรวม 5-7 ครั้ง สัปดาห์ละ 1 ครั้งและไม่ควรข้ามเกิน 1 ครั้ง ในหลักสูตรเร่งรัดสามารถทำได้สองครั้งต่อสัปดาห์ หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1-3 ครั้ง เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีนั้นไว้อย่างยั่งยืน

ความรู้สึกระหว่างทำเป็นอย่างไร?

ระหว่างทำ อาจมีการรู้สึกแสบเล็กน้อยเวลาเดินยา แต่ทางคลินิกก็จะมีบริการยาชาเพื่อบรรเทาอาการเหล่านั้นได้

มีผลข้างเคียงหรือไม่?

อาการไม่พึงประสงค์ที่ไม่รุนแรงที่พบบ่อยที่สุดคือการทำให้เป็นรอยแดงเล็กน้อยที่บริเวณที่ฉีด และจะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมง

เหมาะกับใครบ้าง

  • สิวเรื้อรัง และสิวดื้อยา
  • โรคภูมิแพ้ผิวหนังเรื้อรัง เช่น ผดผื่นแดงและผิวหนังที่แพ้ง่าย
  • ฝ้าฮอร์โมน
  • ฟื้นฟูคอลลาเจน
  • ริ้วรอยเล็กๆ แผลสิว รูขุมขน

ผลการรักษา